Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 181
Năm 2022 : 3.776
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

`Trong cuộc đời học sinh của mỗi chúng ta, không ai là có thể quên những tiết chào cờ ý nghĩa và thiêng liêng diễn ra vào đầu mỗi tuần học . Những tiết chào cờ sinh hoạt theo từng chủ điểm hấp dẫn các bạn học sinh. Và đặc biệt hơn hết đó chính là chủ điểm “Nhớ ơn thầy cô” của tháng 11 .Tháng 11 , tháng của những người lái đò, tháng để các bạn nhỏ thể thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô.

Hòa chung với không khí đó, các em học sinh cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên  công nhân viên Trường Tiểu học Mai Trung số 2 cùng nhau trở lại trường học với không khí vui tươi,háo hức để chuẩn bị cho một tuần học mới bắt đầu.

Mở đầu tuần học đó chính là tiết Sinh hoạt dưới cờ do lớp 4a1 trực ban. Lớp trực ban đã thể hiện rất nhiều tài năng múa hát, đọc thơ, giao lưu với học sinh toàn trường với các tiết mục hấp dẫn như : tiết mục múa “Bụi phấn , tiết mục đọc thơ “Ơn thầy cô”, giao lưu trả lời các câu hỏi bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo …..Sau những phần biểu diễn văn nghệ, đ/c Trọng đánh giá những hoạt động của tuần vừa qua và đặt mục tiêu cho tuần học. Đó chính là tiết Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của tháng 1, tiết học diễn ra vừa hào hứng vừa vô cùng hứng thú đối với toàn thể  học sinh và thầy cô trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh về tiết Sinh hoạt dưới cờ của trường : 


Tác giả: HƯƠNG MƠ - MT2
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới