Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 94
Năm 2020 : 1.683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY CHUYỂN CÔNG TÁC

 

 

        Trong niềm xúc động thắm ting đồng nghiệp,  ngày15 /1/2020 BGH kết hợp cùng BCHCĐ Trường TH Mai Trung số 2  long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với đồng chí Ngô Duy Nghiêm là nhân viên Y tế học đường của nhà trường chuyển công tác . Tới dự buổi lễ chia tay

+ Về phía nhà trường có:
- Đ/c Tạ Văn Thực Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường .

- Đ/C  Đồng Minh Tráng phó bí thư chi bộ - phó HT nhà trường
- Tới dự buổi chia tay hôm nay còn có đông đủ   37 Đ/C là các thầy giáo, cô giáo, các Đ/C cán bộ CNV trong trường và đặc biệt là sự hiện diện của  Đ/C Ngô Duy Nghiêm.

     Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc.Biết bao kỷ niệm vui buồn đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

      Thời gian thấm thoát trôi qua đã gần mười năm công tác đến nay đ/c chuyển công tác do yêu cầu nhiệm vụ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên của cuộc sống  nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ hôm nay  như chúng tôi càng tự hào về Đ/C và luôn phấn đấu vươn lên trong cs và công tác.
     Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay  Đ/C Đồng  Minh Tráng phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường  thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường lên  ôn lại quá trình công tác của Đ/C Ngô Duy Nghiêm tại nhà trường .

     Dù muốn, dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả  của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể thầy cô cùng tập thể sư phạm trường TH Mai Trung số  2  tuy có sự chuẩn bị tinh thần  nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay Đ/c khi chuyển về đơn vị mới công tác.
     Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí.

     Tiếp theo buổi gặp mặt  thầy Tạ Văn Thực hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu  và  trao quà lưu niệm của nhà trường và công đoàn  cho đ/c Ngô Duy Nghiêm .

                                  

Khi ta ở chỉ là nơi đất ở .

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

     Đúng như vậy khi ta hàng ngày thường  xuyên gặp nhau ,thường xuyên tâm sự thì ta cảm thây rất đối là bình thường nhưng đến  khi ta phải chia tay với bạn bè đồng nghiệp thì ta lại thấy buâng khuâng ,bùi ngùi lưu luyến trong lòng và không muốn dời xa nơi mà ta đã từng gắn bó nơi cho ta phấn đấu và trưởng thành để có được như ngày hôm này vì lẽ đó mà khi  lên tâm sự Đ/c  Ngô Duy Nghiêm đã bùi ngùi rơi những gọt nước mắt của nhwos thương, lưu luyến với đồng nghiệp khi phải chia tay.

     Buổi mặt  kết thúc trong sự lưu luyến và bùi ngùi của cả người đi và người ở lại thể hiện được tình cảm của đồng nghiệp với nhau!

     Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt.

     


Tác giả: Nguyễn Tiến - MT2
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới