Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 94
Năm 2020 : 1.683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM ÁP YÊU THƯƠNG NGÀY 20/10

 

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường TH Mai Trung số 2, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo các thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường Trường TH Mai Trung Số 2 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường – BCHCĐ ,Ban nữ công Trường TH Mai Trung Số 2 long trọng tổ chức buổi mít tinh nhân dịp kỉ niệm lần thứ 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam : 20/10/1930 - 20/10/2019.

Đến dự với bổi tọa đàm về phía nhà trường có Đ/c Tạ Văn Thực Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng ,Đ/c Đồng Minh Tráng Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể anh em nam giới và chị em phụ nữ trong nhà trường.

Mở đầu cho buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Trưởng ban nữ công nhà trường thay mặt chị em phụ nữ lên ôn lại truyền thống của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.Tiếp theo chương trình là Đ/c Tạ Văn Thực Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ -BGH và anh em nam giới lên tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.Đại diện chi bộ ,lãnh đạo nhà trường  đ/c  có đôi lời tâm sự với chị em phụ nữ  , biểu dương những thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong năm qua nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau đó chị em phụ nữ trong nhà trường tọa đàm hái hoa dân chủ về cách nuôi dạy con, bí quyết giữ gìn tổ ấm gia đình hạnh phúc …Sau buổi tọa đàm là giao lưu bóng chuyền hơi nữ với Trường TH Mai Trung số 1 cuối cùng là dự bữa cơm thân mật gặp gỡ chị em nhân ngày 20/10.

 


Tác giả: VĂN TIẾN
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới